Thế giới web300k Thế giới web300k Thế giới web300k

Dịch vụ » Trị liệu mặt công nghệ cao » Đẹp da với công nghệ Coax med

Đẹp da với công nghệ Coax med

 
Cập nhật: 14:09 Ngày 24/02/2014
CoaxMed là công nghệ giảm béo mới nhất đến từ Italia. Nó được biết đến như một trạm tái tạo hình cơ thể tiên tiến nhất, kết hợp một số công nghệ vào một hệ thống duy nhất, an toàn và không xâm lấn để tạo đường nét cho cơ thể và khuôn mặt. Sự kết hợp này là chìa khóa cho sự gia tăng đáng kinh ngạc về chất lượng kết quả thẩm mỹ.

Tiến trình Coax Med sử dụng kỹ thuật sóng vô tuyến (Radiofrequency - RF) đã được chứng minh lâm sàng có thể làm săn và nâng cơ để xóa nếp nhăn và làm trẻ hóa đường nét vùng mặt. Hệ thống Coax Med sử dụng một loại gel đặc, được kiểm soát bằng năng lượng RF. Khi năng lượng này chạm vào da, lượng gel sẽ làm nóng collagen nằm sâu dưới da và mô, nhưng vẫn bảo vệ và làm mát lớp da bên ngoài. Sức nóng cải thiện cấu trúc da và làm săn chắc da ngay lập tức.
Do đó, CoaxMed là một nền tảng công nghệ đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị tuyệt đối: một bộ máy thực sự để tạo vẻ đẹp và niềm vui sống dựa trên một thiết kế độc đáo và độc quyền. Các chuyên gia của công ty Biotec Italia đã phát triển nhiều phác đồ điều trị độc đáo cho phép điều trị từng vùng cơ thể bằng nhiều ứng dụng khác nhau.
 
CoaxMed xác định nhiều phương pháp điều trị khác nhau cho từng vùng cơ thể (mặt, bụng, mông, chân), do đó cho phép phối hợp những phương pháp khác nhau để can thiệp vào các vùng cụ thể.

 
CoaxMed kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ tiên tiến giúp mang lại hiệu hiệu quả vượt trội so với các phương pháp điều trị khác (hiệu quả tức thời và dài lâu).
 
  • Công nghệ đầu tiên là từ trường RF chạy qua vùng điều trị làm tan chảy mỡ bằng hiệu ứng nhiệt đồng thời kích thích các mô da tăng sinh collagen, làm săn chắc da.


  • Tiếp theo là sóng siêu âm lan tỏa kép có thể đi sâu tác động vào vùng mỡ dày, kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng chân không siêu nhỏ có thể tự nổ tung, tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng. Lượng dịch mỡ này sẽ được dễ dàng loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.
  • Thứ 3 là công nghệ tan mỡ với kỹ thuật làm lạnh hoàn toàn mới, tay cầm của thiết bị bao kín khu vực cần điều trị, vùng điều trị sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ -20 độ C, khiến các tế bào mỡ bị chết, theo cơ chế sinh lý tự nhiên cơ thể sẽ tự đào thải các tế bào mỡ chết, phương pháp này cải thiện đáng kể kích thước của vùng điều trị
  • Thứ tư là công nghệ hút chân không làm tăng khả năng dẫn lưu bạch huyết, các tế bào mỡ chết đi sẽ được đào thải nhanh hơn.
 

Lợi ích và ưu điểm?
 
  • Trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Điều trị không cần phẫu thuật và ít tốn kém hơn.
  • Không cần đến một chế độ theo dõi đặc biệt.Thế giới web300k
Thế giới web300k