Thế giới web300k Thế giới web300k Thế giới web300k

Giới thiệu » Các loại hình Spa » Điện chuyển ion Vitamin C+E

Điện chuyển ion Vitamin C+E

 
Cập nhật: 08:59 Ngày 24/02/2014
Vitamin C và Vitamin E rất cần để chống lão hóa và làm đẹp da, nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào. Vitamin E không tan trong nước, mà chỉ tan trong dầu, nên đã không thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Mới đây, các nhà khoa học Nhật vừa nghiên cứu thành công việc sản xuất ra loại Vitamin E mới, có thể tan trong nước, nên có thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion.

Sản phẩm mới này có tên khoa học là “sodium dl-α-tocopheryl phosphate – tên gọi tắt là TPNa”. Với việc có thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion, loại Vitamin E mới này lại có lợi thế độc đáo là có thể kết hợp cùng lúc với Vitamin C ở bên dưới da (cũng được đưa vào bằng Điện chuyển Ion) để tăng hiệu quả tác dụng chung. Nguyên nhân là do Vitamin C có khả năng tác động tái sinh Vitamin E đã bị ô-xy hóa…, nên việc kết hợp trị liệu cùng lúc Vitamin E và Vitamin C đã được các nhà khoa học xác định là sẽ nâng tác dụng chống lại ảnh hưởng của tia tử ngoại đối với da lên gấp 4 lần, so với tác động riêng rẽ từng loại Vitamin.


Quy trình chăm sóc da kết hợp mỹ phẩm Simone Mahler - Paris với điện chuyển ion Vitamin C+E tại BB Beauté giúp phương pháp này đạt lại hiệu quả cao hơn nữa do làn da đã được chăm sóc chuyên nghiệp để sẵn sàng hấp thụ tốt nhất dưỡng chất đưa vào.Thế giới web300k
Thế giới web300k