Thế giới web300k Thế giới web300k Thế giới web300k

Giới thiệu » Các loại hình Spa » Dưỡng da bằng công nghệ “điện chuyển ion Gamma”

Dưỡng da bằng công nghệ “điện chuyển ion Gamma”

 
Cập nhật: 08:58 Ngày 24/02/2014
Khô da là một tình trạng rất hay gặp khi da bị lão hóa, hoặc bị tác động bởi môi trường độc hại như khói thuốc, hóa chất...
Bình thường, cơ thể luôn bị mất nước từ bên trong qua da, khi thời tiết trở nên khô hanh, hoặc khi ở lâu trong phòng điều hòa..., da lại càng mất nước nhiều hơn. Ngoài ra, một số người bị rối loạn hệ thống tạo ẩm tự nhiên của cơ thể cũng bị khô da, dù có thoa các loại kem hay gel tạo ẩm, cũng chỉ có tác dụng nhất thời bên ngoài, mà vẫn không giải quyết được căn bản vấn đề khô da... Mới đây, một thành tựu của các nhà khoa học Nhật đã làm kinh ngạc các chuyên gia nghiên cứu về tạo ẩm cho da, khi đưa ra sản phẩm mới có tên khoa học là Gamma polyglutamic acid (g -PGA).

Tăng cường khả năng giữ ẩm tự nhiên của da

g -PGA là sản phẩm sinh học tổng hợp tự nhiên, chiết xuất từ một loại thực phẩm truyền thống của Nhật, tên là Natto, được sản xuất từ đậu nành lên men bằng khuẩn que Bacillus Natto. Natto chứa với hàm lượng cao các vitamin B2, B6, B12, E, K2, g -PGA và nhiều loại men tiêu hóa khác. g -PGA là một sản phẩm tạo ẩm da cao cấp, mới nhất và hiệu quả nhất được biết cho đến nay. Khi đưa vào da, ngoài tác động tăng mạnh độ ẩm của da, độc đáo và quan trọng hơn, g -PGA còn thúc đẩy nâng cao khả năng giữ ẩm tự nhiên của da (từ sâu bên dưới da), làm hồi phục khả năng tự tạo ẩm của da.


g -PGA có các ưu điểm như: có khả năng tự động làm ẩm da, có tác dụng làm sáng da, làm tăng độ đàn hồi da cao hơn Collagen, làm đầy nếp nhăn da và chống lão hóa. g -PGA được xác định là chất làm ẩm tốt nhất trong tất cả các chất làm ẩm hiện nay, tốt cho cả da và tóc. g -PGA còn có tác dụng tác động tăng cường hấp thụ oxy qua da: theo các nghiên cứu mới nhất của thế giới, lớp trên cùng của da (lớp sừng) lấy oxy trực tiếp từ không khí của môi trường chung quanh (mà không phải được cung cấp oxy từ các mạch máu), và chỉ khi da có đủ ẩm mới có thể hấp thụ tốt oxy để cung cấp cho các tế bào. Khi các tế bào bị thiếu oxy, khả năng tự tạo ẩm cho da sẽ giảm đáng kể, từ đó da sẽ bị khô và lão hóa.

Dưỡng da không xâm lấn

Với xu hướng hiện tại người ta luôn tìm kiếm những chất làm sáng da tự nhiên, không xâm lấn. g -PGA không chỉ rất hiệu quả trong tạo ẩm da, mà còn rất hiệu quả trong việc làm sáng da. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện BB Beaute đã áp dụng công nghệ điều trị ẩm và tạo ẩm cho da: muối g -PGA dễ dàng hòa tan trong nước và được ion hóa. Dung dịch ion hóa g -PGA sẽ được đưa vào sâu dưới da bằng công nghệ điện chuyển ion, tương tự như đã thực hiện với vitamin C và vitamin E.

Công nghệ điện chuyển ion g -PGA này vừa được đưa vào Việt Nam đầu năm 2008, sẽ phối hợp với công nghệ điện chuyển ion vitamin C + E, các công nghệ laser, công nghệ oxyjet, công nghệ sóng RF, công nghệ botox, restylane... giúp cho làn da chúng ta khỏe mạnh và luôn giữ được vẻ mượt mà tươi sáng, săn chắc, trẻ trung...Thế giới web300k
Thế giới web300k