Thế giới web300k Thế giới web300k Thế giới web300k

Giới thiệu » Các loại hình Spa » Exilis – Công nghệ giảm béo cơ thể

Exilis – Công nghệ giảm béo cơ thể

 
Cập nhật: 08:50 Ngày 24/02/2014

Exilis là một công nghệ kỳ diệu và mới nhất có khả năng cung cấp năng lượng tần số vô tuyến chức năng kép (sóng vô tuyến) trong cùng một dụng cụ cầm tay. Điều gì làm cho dạng năng lượng sóng vô tuyến này mạnh mẽ như vậy?

Trước đây, cách duy nhất để giảm béo cơ thể (ngoài chế độ ăn uống và tập thể dục) là hút mỡ, đòi hỏi phải rạch cắt (để lại vết sẹo) và một khoảng thời gian hồi sức sau các hoạt động thường xuyên hàng ngày. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số máy chỉ sử dụng sóng vô tuyến, hoặc sử dụng sóng vô tuyến kết hợp với các dạng năng lượng khác có khả năng làm săn chắc da, hoặc xử lý lớp mỡ thừa, nhưng cho đến gần đây chưa có loại máy nào có khả năng thực sự giúp giảm chu vi cơ thể.

Lý do là trong thực tế, các tế bào mỡ được chứa trong các tiểu thùy tập hợp thành cụm như chùm nho. Các cụm tiểu thùy này được bọc bên trong một lớp mô sợi giống như một lưới bao tóc giữ chúng lại với nhau. Cho đến nay, lớp mô sợi này vẫn còn là rào cản hầu như không cho phép tiếp cận các cụm mỡ nếu không sử dụng ống thông hút mỡ.

EXILIS là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ Exilis đã được cấp bằng sáng chế công nghệ kiểm soát nhiệt độ trong mô thông qua sự kích thích phân tử đồng nhất của sóng tần số vô tuyến RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Sự kết hợp của sóng siêu âm và năng lượng tần số cao cho phép xâm nhập và điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Công nghệ Exilis làm nóng thể tích các mô dưới sâu và tăng cường hoạt động trao đổi chất giữa các tế bào mỡ khiến cho chúng co lại, trong khi vẫn làm mát của bề mặt bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ các cấu trúc da. Mức độ hài lòng của người điều trị là rất cao, nhờ chu vi cơ thể giảm từ 4 đến 15cm sau 4 lần điều  trị cách nhau 2 tuần. Hơn nữa đây là phương pháp trị liệu an toàn, không đau và nhanh chóng (chỉ kéo dài 20 phút), mà không cần phải có thời gian hồi sức hoặc hạn chế các hoạt động của bạn.Thế giới web300k
Thế giới web300k