Thế giới web300k Thế giới web300k Thế giới web300k

Kiến thức Spa » Trời rét viêm chân lông tăng mạnh

Trời rét viêm chân lông tăng mạnh

 
Cập nhật: 17:14 Ngày 23/02/2014

Chứng bệnh được viêm nang lông được mô tả là da nổi lẩn mẩn những nốt đỏ hoặc nâu, có sợi lông cuộn tròn bên trong, có thể gây ngứa hoặc không nhưng nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Viêm chân lông hay gặp ở bắp tay, đùi, bắp chân ở phụ nữ, nam giới cũng hay bị ở cằm do quá trình cạo râu chưa đúng cách gây ra.

3_cap_do_viem_nang_long

3 cấp độ viêm nang lông thường gặp mùa đông

Nếu bạn càng để lâu, tình trạng viêm nang lông càng bị lan rộng, do vậy nếu nhận thấy các dấu hiệu của viêm nang lông, hay nhẹ nhàng thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây để không phải sống chung với những ổ viêm khó chịu bạn nhé.
Trước tiên, làn da cần được làm sạch tế bào chết, lớp dày sừng trả lại sự thông thoáng cho nang lông. Rất đơn giản, bạn sử dụng muối y tế “chuyên dụng” ở dạng tinh thể có các thành phần vi khoáng để nhẹ nhàng tẩy bỏ lớp sừng, làm mượt làn da. Đây là thao tác tưởng chừng đơn giản nhưng có vai trò rất quan trọng, đặc biệt với những tình trạng chớm viêm (da mới bắt đầu sần sùi) thì sẽ cho hiệu quả ngay tức thì.

Tiếp theo, bạn cần loại bỏ tận gốc rễ những ổ nhiễm khuẩn tích tụ trong nang lông. Đây là bước quan trọng nhất quyết định hiệu quả của việc điều trị và đây là lúc cần đến sự trợ giúp của ánh sáng Version 5S. 

triet_long_version_5s_lam_dep_da

Triệt lông Version 5S triệt lông, điều trị hiệu quả viêm nang lông.

Theo công nghệ này, sóng ánh sáng mang theo nhiệt năng sẽ len sâu vào từng nang lông, làm sạch các ổ nhiễm khuẩn và triệt tiêu những sợi lông đang nằm cuộn tròn bên trong (thủ phạm gây ngứa ngáy khó chịu) để trả lại cho bạn làn da sạch khuẩn, mượt mà. Cuối cùng là thao tác xóa thâm (đối với những tình trạng nặng chuyển sang viêm thâm) để sở hữu đôi chân trần mịn màng không tì vết.

Lúc này, làn da bạn cần đến các tinh chất thảo dược từ biển cả Rose de Mer để đánh thức chức năng tái tạo tế bào mới, thay thế những tế bào bị thương tổn do mụn viêm gây ra. Các sợi thảo dược được ví như những siêu kim ki ti tấn công vào từng điểm thâm xỉn li ti trên da, loại bỏ lớp dày sừng, cung cấp dinh dưỡng để sản sinh tế bào mới. Tế bào chết, tế bào hư tổn được loại bỏ, làn da nhanh chóng được phục hồi chỉ trong 5 ngày (thay vì phục hồi theo chu kì 28-30 ngày). 

ket_qua_dieu_tri_viem_nang_long

Triệt lông Version 5S điều trị hiệu quả viêm nang lông.

Lịch trình điều trị viêm nang lông trung bình từ 4-10 lần tùy theo từng tình trạng viêm, cấp độ viêm. Trong quá trình điều trị, bạn cần giữ cho nang lông được thoáng và nên lựa chọn trang phục thấm mồ hôi để có được hiệu quả điều trị nhanh nhất.Thế giới web300k
Thế giới web300k